Hướng dẫn

Hướng dẫn cách làm Slime với 3 bước đơn giản bằng keo dán Elmer’s

Hướng dẫn cách làm Slime với 3 bước đơn giản bằng keo dán Elmer’s

Slime là món đồ chơi hấp dẫn của rất nhiều trẻ em. Việc tạo ra Slime với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau giúp kích thích khả năng sáng tạo và tư duy của trẻ em.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất nguyên liệu làm Slime nhưng đi đầu trong lĩnh vực này là keo dán làm Slime của hãng Elmer’s – một thương hiệu số 1 tại thị trường Mỹ cũng như rất nổi tiếng trên thế giới, thuộc sở hữu của tập toàn Newell Brand, công ty nằm trong top 100 Fortune.

Keo Dán Kim Tuyến Elmer’s Glitter Glue, 177ml Đỏ, Vàng, Xanh Dương

Keo dán kim tuyến Elmer’s Glitter Glue, 177ml – Đỏ, vàng, xanh dương

Elmer’s được ứng dụng rộng rãi trong công việc thủ công, handmade, dùng trong học tập. Thích hợp cho gia đình, văn phòng hoặc nhà trường.

Việc sử dụng keo dán Elmer’s làm Slime cũng bởi vì chúng có thể giặt sạch, đạt chuẩn an toàn AP, thân thiện với môi trường và tuyệt đối không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản, những đứa trẻ nhà bạn đã có thể tạo ra một Slime độc đáo như mong muốn. Cùng tiến hành ngay nhé:

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 1 lọ keo kim tuyến Elmer’s Glitter Glue 177.4ml. Hiện tại sản phẩm này có 6 màu cho bạn lựa chọn. Hoặc 1 chai keo dán đa năng Elmer’s Glue All 224.7ml.
Keo Dán Kim Tuyến Elmer’s Glitter Glue, 177ml

Keo dán kim tuyến Elmer’s Glitter Glue, 177ml

Keo Dán đa Năng Elmer's Glue All 240g

Keo dán đa năng Elmer’s Glue All – 240g

  • 1 lọ dung dịch làm Slime Elmer’s Magical Liquid 68.02ml hoặc chai lớn 258.7ml
Dung dịch tạo Slime Elmer’s Magical Liquid

Dung dịch tạo Slime Elmer’s Magical Liquid

  • 1 cái tô sạch để đựng hỗn hợp Slime và 1 cái muỗng để trộn.

Vậy là đã đủ, cùng bắt tay vào làm thôi nào! Một lưu ý nhỏ là các bạn cần rửa sạch tay trước khi thực hiện làm Slime nhé.

  • Bước 1: Đổ hết 1 chai keo dán kim tuyến Elmer’s Glitter Glue 177ml màu bất kỳ hoặc 1 chai keo dán đa năng Elmer’s Glue All 224.7ml vào tô sạch.
  • Bước 2: thêm từ từ dung dịch làm Slime Elmer’s Magical Liquid vào tô và khuấy đều cho đến khi keo bắt đầu định hình thành Slime. Với Elmer’s Magical Liquid 68.02ml thì bạn sử dụng toàn bộ cho 1 lần làm Slime hoặc ¼ dung dịch Elmer’s Magical Liquid 258.77ml (khoảng 10-12 nắp chai).
  • Bước 3: Dùng tay nhào nặn cho đến khi Slime đạt độ dẻo mềm theo ý thích là được.

Một số lưu ý cho các bé khi làm Slime Elmer’s:

  • Có thể điều chỉnh lượng dùng Elmer’s Magical Liquid cho phù hợp với lượng keo sử dụng. Thêm từ từ vì cho nhiều Slime sẽ cứng
  • Khi làm Slime bằng keo dán đa năng Elmer’s Glue All 224.7ml (keo sữa) có thể cho thêm màu thực phẩm hay kim tuyến để Slime có màu sắc đẹp hơn.
5 ống keo dán kim tuyến Elmer's để làm Slime

5 ống keo dán kim tuyến Elmer’s để làm Slime

  • Slime sau khi chơi có thể bỏ thể vào lọ hoặc hộp rồi đóng kín nắp để sử dụng cho những lần tiếp theo.
  • Tuyệt đối không được đưa lên mũi ngửi do có các chi tiết nhỏ, dẫn đến nguy cơ gây nghẹt thở. Không sử dụng cho trẻ dưới 3 tuổi. Không được ăn. Khi trẻ sử dụng, cần có sự giám sát của người lớn. Rửa tay sạch trước và sau khi chơi.
Hướng Dẫn Các Bước Làm Slime

Hướng dẫn các bước làm Slime

Vậy là chỉ sau 3 bước đơn giản, các bé đã có thể tự làm được làm được 1 dung dịch Slime theo sự sáng tạo của mình rồi. Các bố mẹ hãy cùng bé làm Slime để vun đắp hạnh phúc gia đình cũng như kích thích sự sáng tạo cho các bé nhé.

Cùng tham khảo một số Slime được tạo thành từ keo dán Elmer’s dưới đây:

Cách Làm Slime Với Keo Dán Kim Tuyến Elmer’s Glitter Glue

Cách làm Slime với keo dán kim tuyến Elmer’s Glitter Glue

Trên đây là 3 bước vô cùng đơn giản để tạo ra một Slime cho bé chơi mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe. Hãy thực hiện ngay nhé!