GIỚI THIỆU VIHAND CO,. LTD.

Hoạt động từ đầu năm 2015 đến nay, với kinh nghiệm 8 năm hoạt động trong các lĩnh vực: Văn phòng phẩm, nghệ thuật & thủ công. Công ty TNHH Vihand (Vihand Co,. Ltd.) là đơn vị chuyên cung cấp sỉ & lẻ văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, họa cụ mỹ thuật,… được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên Thế giới. Có thể kể đến như: Angelus, Colourlock, Saphir, Fiebing’s, Sharpie, Edding, Sakura, Dymo, Angelus, Elmer’s, Paper Mate, Prismacolor, Golden, Liquitex, Arteza, Rotring, Parker,..

Sứ mệnh của chúng tôi là mang những sản phẩm chất lượng nhất từ các thương hiệu lớn, uy tín trên Thế giới đến tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà Vihand kinh doanh đều được chọn lọc một cách khắt khe nhất từ các nhà sản xuất, đáp ứng các tiêu chí về: Mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, cũng như tính ứng dụng cao của sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày. Nhằm đáp ứng yêu cầu của tất cả mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với đội ngũ tư vấn viên (24/7) trẻ, nhiệt tình, liên tục cập nhật kiến thức, nhằm hỗ trợ & giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng & chính xác nhất. Bên cạnh đó là giải pháp giao hàng riêng tại TP.HCM, phối hợp với các đơn vị vận chuyển uy tín tại Việt Nam sẽ mang sản phẩm đến tay quý khách sớm, đúng hẹn & an toàn nhất. Vihand trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng, các đại lý & các đối tác trong suốt thời gian qua. Chúc tất cả mọi người có một năm mới 2020 nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Mọi thông tin liên hệ, góp ý bạn có thể kết nối với Vihand qua các kênh sau:

Công ty TNHH Vihand – MST: 0316012957 được cấp bởi Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp.HCM