Unboxing

UNBOXING | Khui hộp máy in nhãn công nghiệp DYMO Rhino 4200

Khui hộp, unboxing máy in nhãn dán DYMO Rhino 4200

Máy in nhãn dán công nghiệp DYMO Rhino 4200 là dòng máy chuyên dụng trong lĩnh vực công nghiệp như cáp điện, viễn thông, sản xuất.., Với nhiều tính năng vượt trôi hơn các dòng máy thông thường như: In nhãn co rút, đường dây cáp ngoài trời, các thiết bị máy móc đặt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, dầu mỡ, ẩm ướt và nhiều tính năng độc đáo khác.

Hôm nay cùng Dymo Vietnam trên tay nhanh bộ sản phẩm Dymo Rhino 4200 gôm những sản phẩm gì nhé:

Khui hộp máy in nhãn công nghiệp DYMO Rhino 4200

Phụ kiên máy in nhãn công nghiệp DYMO Rhino 4200

Ban đầu chúng ta sẽ có một hộp đựng chống sốc, có quai xách để tiện dụng trong việc mang đi thi công mọi lúc mọi nơi. Bên trong bao gồm đầy đủ máy DYMO Rhino 4200 và các phụ kiện đi kèm như: Pin, cáp kết nối, bộ sạc, sách hướng dẫn sử dụng, đĩa CD, và một cuộn nhãn DYMO IND 12mm được đóng gói ngăn nắp và gọn gàng.

Vì là dòng máy in nhãn công nghiệp, nên DYMO Rhino 4200 sẽ có kích thước khá lớn, các phím bấm bằng cao su, đồng thời được bảo vệ nhờ lớp cao su bên ngoài để tránh trường hợp bị va đập, rơi rớt. Máy sử dụng bàn phím QWERTY thông dụng, cùng màn hình lớn, có đèn nền giúp dễ dàng quan sát trong bóng tối

Băng nhãn máy in nhãn công nghiệp DYMO Rhino 4200

Tiếp theo chúng ta tiến hành lắp pin máy bằng cách theo nắp pin phía dưới, ở mặt sau của máy in nhãn. Điều độc đáo ở đây là DYMO Rhino 4200 vừa có thể sử dụng trực tiếp bằng pin sạc của hãng và sử dụng bằng 6 viên pin AA, điều này thực sự hữu ích cho các bạn thi công ở những vùng sâu, vùng xa, hải đảo mà hạn chế về nguồn điện.

Cách lắp pin vào máy in nhãn công nghiệp DYMO Rhino 4200

 

Cách lắp băng nhãn vào máy in nhãn công nghiệp DYMO Rhino 4200

Sử dụng băng nhãn DYMO IND để lắp vào phần trên ở sau máy theo đúng hướng dẫn sử dụng (nhấn băng nhãn sát vô máy để đảm bảo rằng băng nhãn đã được lắp khớp và thành công). Máy sử dụng được cho các dòng nhãn IND và D1 có bề rộng là 6mm, 9mm, 12mm và 19mm. Riêng nhãn 24mm thì được sử dụng cho các dòng máy cao cấp hơn như Rhino 6000 và LabelManager PnP,..

Về chất liệu nhãn IND, loại này có nhiều dòng nhãn với các chất liệu khác nhau như: Vinyl, Polyester, ống co rút nhiệt,.. cùng nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngoài ra nhãn này còn có thể sử dụng được cho các dòng mày DYMO LabelManger nữa.

Hy vọng bài viết này có thể mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn máy in nhãn công nghiệp cho công việc của mình. Bạn có thể lựa chọn các dòng máy in, nhãn dán,.. thương hiệu DYMO tại website Dymo.vn nhé!

Related Posts