Unboxing

UNBOXING | Khui hộp máy in nhãn dán đa năng DYMO LabelManager 280

DYMO LabelManager 280 là dòng máy in nhãn dán đa năng được ưa chuộng của hãng DYMO, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như văn phòng, logictis, giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, bưu chính viễn thông, sản xuất và công nghiệp… Cùng Dymo.vn khui hộp sản phẩm này có những gì bên trong nhé!

Là phiên bản nâng cấp của dòng cũ LabelManager 160, Dymo LabelManager 280 thừa hưởng nhiều cải tiến hơn với như: Kết nối được với PC, Laptop thông qua cổng USB nhờ phần mềm thiết kế chuyên dụng DYMO Connect. Từ đó bạn hoàn toàn có thể viết được Tiếng viết có dấu, đồng thời thiết kế tem nhãn theo ý tưởng riêng một cách nhanh chóng.

Gồm Máy In, Pin, Sạc, Cáp Kết Nối Và Cuộn Nhãn D1

Gồm Máy In, Pin, Sạc, Cáp Kết Nối Và Cuộn Nhãn D1

Sau khi khui hộp, bạn sẽ thấy ngay bên trong sẽ có nhân vật chính là chiếc máy DYMO LabelManager 280, sách hướng dẫn sử dụng bằng nhiều ngôn ngữ, pin Li-ion, dây sạc, cáp kết nối USB, kèm theo 1 cuộn nhãn dán D1 12mm S0720530. Tất cả được đóng gói gọn gàng bên trong 1 hộp carton, rất tiện dụng để mang theo khi cần thiết.

Lắp Pin vào máy Cách lắp nhãn in D1 vào máy in Dymo LabelManager 280

Tiếp theo, chúng ta hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và bắt đầu trải nghiệm máy bằng việc lắp pin Lithi-ion vào nắp sau, phía dưới của máy.

Cách lắp nhãn in D1 vào máy in Dymo LabelManager 280

Đừng quên mở nắp chứa băng nhãn phía sau máy và lắp nhãn vào máy theo đúng chiều trên sách hướng dẫn sử dụng (nhớ nhấn băng nhãn sát vô máy) để đảm bảo rằng băng nhãn đã được lắp khớp và thành công. Điểm lưu ý mà bạn nên quan tâm đó là dòng máy Dymo LabelManager 280 chỉ sử dụng được băng nhãn có kích thước 6, 9, 12mm, riêng dòng nhãn có kích thước 19mm, 24mm trở lên thì bạn có thể dùng với máy DYMO LabelManager 420P, các dòng cao cấp PnP,  500TS,..

In nhãn dán bằng máy Lắp Pin vào máy Cách lắp nhãn in D1 vào máy in Dymo LabelManager 280

Sau khi lắp đặt pin và băng nhãn thành công. Bạn ấn nút khởi động máy, chọn kích thước size, và bắt đầu sử dụng để in nhãn dán Dymo LabelManager 280 thôi nào. Máy có tất cả 6 kích thước chữ, 8 kiểu chữ và 4 kiểu đường viền, có thể in ngang hoặc dọc. Ngoài ra, sau khi kết nối với PC, Laptop bạn còn có thể tùy chỉnh nội dung in như: Hình ảnh, biểu tượng đặc biệt, mã vạch,.. cùng nhiều tính năng thú vị cần bạn khám phá.

Dán nhãn D1 vào vật thể cần đánh dấu

Sử dụng chung với DYMO LabelManager 280 có rất nhiều dòng nhãn khác nhau để sử dụng phù hợp cho từng mục đich sử dụng. Chất liệu nhãn có các loại nhựa PE, PET, PP, Vinyl,.. có độ bám dính, cũng tính chất nhãn khác nhau trong từng trường hợp nhất định. Màu sắc đa dạng với nhiều màu chữ, màu nền để bạn lựa chọn, kích thước nhãn cho DYMO LabelManger gồm có 5 size khác nhau là: 6mm, 9mm, 12mm, 19mm và 24mm. Hy vọng bài viết này có thể mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn máy in nhãn cho công việc của mình. Bạn có thể lựa chọn các dòng máy in, nhãn dán,.. thương hiệu DYMO tại Dymo.vn

Nguồn: https://youtu.be/JEo2ALur55A