HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Công ty TNHH Vihand là đơn vị phân phối của các nhãn hàng, chính vì vậy tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi giới thiệu trên website chính thức của công ty là Vihand.vn và shop.vihand.vn. Để biết chi tiết về chính sách giá, mức chiết khấu cho khách hàng bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link sản phẩm bạn đang quan tâm tại website của Vihand Shop: shop.vihand.vn
  • Bước 2: Tiến hành chọn sản phẩm, đặt hàng, nhập thông tin, địa chỉ nhận hàng. Đội ngũ của Vihand sẽ gọi điện hoặc nhắn tin để thông báo xác nhận đơn hàng
  • Bước 3: Gửi SKU & Số lượng mà bạn muốn Vihand báo giá (kèm theo mã đại lý nếu có)gửi về bộ phân bán hàng của Vihand qua các kênh sau đây:

Hotline: 090 994 1020 – 098 443 2027 (Call, Zalo), Fanpage, Email: sale@vihand.vn. Chúng tôi sẽ xem xét mức chiết khấu, cũng như tình trạng các SKU bạn yêu cầu & gửi lại phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể (5 – 15 phút trong giờ hành chánh).

Ngoài ra, đừng quên theo dõi Website & các trang mạng xã hội của Vihand để biết thêm thông tin sản phẩm mới, cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nhà bán hàng nhé:

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm & dịch vụ của công ty chúng tôi.

THANK YOU & SEE YOU AGAIN!