HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Công ty TNHH Vihand là đơn vị phân phối của các nhãn hàng, chính vì vậy tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi giới thiệu trên website chính thức của công ty là Vihand.vn. Nhằm đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường và quyền lợi của khách hàng đại lý, giá của sản phẩm sẽ được chúng tôi ẩn đi. Rất mong sự thông cảm của quý khách hàng vì sự bất tiện này!

Để biết chi tiết về chính sách giá, mức chiết khấu cho khách hàng bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link sản phẩm bạn đang quan tâm tại website Vihand.vn/shop
  • Bước 2: Click vào mục màu sắc để xem chi tiết hình ảnh, mã sản phẩm của từng thuộc tính (màu sắc, size, chất liệu,..). Tiếp tục nhấp vào mục Bảng màu & SKU để xem tình trạng các sản phẩm thuộc tính mà bạn đang quan tâm.
  • Bước 3: Liệt kê ra các SKU & Số lượng cụ thể mà bạn muốn Vihand báo giá (kèm theo mã đại lý nếu có)gửi về bộ phân bán hàng của Vihand qua các kênh sau đây:

Hotline: 097 994 6062 – 090 994 1020 (Zalo, Viber), Fanpage, Email: info@vihand.vn. Chúng tôi sẽ xem xét mức chiết khấu, cũng như tình trạng các SKU bạn yêu cầu & gửi lại phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể (5 – 15 phút trong giờ hành chánh).

Ngoài ra, đừng quên theo dõi Website & các trang mạng xã hội của Vihand để biết thêm thông tin sản phẩm mới, cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nhà bán hàng nhé:

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm & dịch vụ của công ty chúng tôi.

THANK YOU & SEE YOU AGAIN!