FAQ - VIHAND

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (NÊN XEM)

Trả lời: Đối với quý khách hàng là công ty, mua sản phẩm để sử dụng, Vihand áp dụng mức chiết khấu tùy giá trị đơn hàng. Liên hệ với bộ phần bán hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trả lời: Chúng tôi xuất hóa đơn VAT tất cả các đơn hàng trên 200.000đ theo quy định của pháp luật. Đối với một số mặt hàng, chúng tôi sẽ không xuất hóa đơn VAT, mà sẽ CK trực tiếp 10% giá trị đơn hàng cho khách nếu không yêu cầu xuất hóa đơn VAT

Trả lời: Nếu bạn đang cần gấp sản phẩm, có thể đến trực tiếp kho của chúng tôi tại địa chỉ 36/19b Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh để nhận hàng. Hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời: Hiện tại các mặt hàng mà Vihand phân phối đều là các sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam nên chúng tôi chưa đưa ra các tiêu chí khắc khe để chọn lọc đại lý phân phối. Đây cũng là cơ hội & thách thức đối với khách hàng muốn trở thành đại lý trước khi các tiêu chí đại lý được Vihand đưa ra. Danh sách các tiêu chí sẽ sớm được Vihand cập nhật sớm nhất.

Trả lời: Hiện tại Vihand có áp dụng hình thức Dropship cho tất cả các khách hàng muốn kinh doanh các thương hiệu mà chúng tôi phân phối. Hình thức này có nghĩa là Vihand sẽ chịu trách nhiệm giúp nhà bán hàng đóng gói sản phẩm, ghi thông tin của nhà bán hàng lên kiện hàng và gửi hàng đến người mua. Sau khi kết thúc việc giao hàng, Vihand sẽ thu tiền và trích lại số tiền lợi nhuận từ đơn hàng đến nhà bán hàng sớm nhất. Đây là hình thức mới, khá phổ biến trên Thế giới. Tìm hiểu thêm tại đây.

Logo Vihand Solution
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIHAND
MST: 0316012957

  • Văn phòng: RS6, Richstar 2, 239 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Địa chỉ kho: 36/19B Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Email: sale@vihand.vn (Kinh doanh)   |   info@vihand.vn (Hóa đơn, hợp tác)
  • Hotline: (028) 626 02068
  • Phone 1: 090 994 1020 (Kênh sỉ, đại lý)
  • Phone 2: 098 443 2027 (Kênh lẻ)

Liên hệ qua Email

GỬI EMAIL VỀ VIHAND ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP NGAY: